Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày hội đến trường của bé - Năm học 2018- 2019

06-12-2018

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường Mầm non Đồng Mỹ tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” trong niềm hân hoan và náo nức của các bé, các cô giáo cũng như quý bậc phụ huynh toàn trường.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mơ- P. Bí thư TT Đảng ủy phường Đồng Mỹ; đồng chí Nguyễn Hữu Hiến- Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương; các đ/c đại diện lãnh đạo của các tổ dân phố và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của quý bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự ngày hội đến trường cùng các bé.

                      

   Trong không khí tưng bừng náo nhiệt đầy cờ, hoa cô cháu trường Mầm non Đồng Mỹ cất cao những lời ca tiếng hát đón chào năm học mới.

 

 

 

 

           Bước vào năm học mới với nhiều thách thức mới đòi hỏi mỗi một CB, GV, NV trong toàn trường cần phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, đoàn kết, ra sức thi đua "Quản lý Tốt - Chăm sóc giáo dục Tốt", chú trọng xây dựng nhà trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện, đảm bảo “ lấy trẻ làm trung tâm” trong xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

           Ngày hội đến trường của bé đã khép lại, cô và trò trường mầm non Đồng Mỹ đón chào một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Các cô giáo phấn đấu trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu để “ Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” của các bé!


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0915271011. Email: mn_daiphuong@quangbinh.edu.vn

Website: mndaiphuong.edu.vn