Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HỘI THI CÔ CHẾ BIẾN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

28-11-2018

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của nhân viên nuôi dưỡng nhà trường. Sáng ngày 13/10, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường, với các phần thi lý thuyết (tính khẩu phần ăn cho trẻ) và phần thi thực hành gồm: Chế biến bữa ăn chính và bữa phụ cho trẻ mầm non theo thực đơn đã chọn.

Hội thi đã thu hút 7/7 cô nuôi của nhà trường tham gia. Qua hội thi, tài năng của các cô được thể hiện thật tuyệt với đôi bàn tay khéo léo và tấm lòng của người mẹ hiền thứ hai ở trường, từ những thực phẩm tươi đã được chế biến thành những món ăn bắt mắt, thơm ngon. Đây thực sự là những sản phẩm không chỉ có giá trị ẩm thực giàu chất dinh dưỡng từ thịt, tôm, trứng… mà còn mang ý nghĩa tinh thần đẹp đẽ với cách trang trí, cắt tỉa, sắp xếp, phối hợp màu sắc hài hòa. Các cô thổi hồn vào món ăn của mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực ấn tượng và có giá trị dinh dưỡng cao.

       Có thể nói, hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường năm học 2018 – 2019 của Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong rất nhiều hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Hội thi đã giúp cho cán bộ quản lý nhà trường củng cố kỹ năng quản lý dinh dưỡng một cách khoa học; đồng thời là động lực thúc đẩy và cổ vũ sự cố gắng của các cô nuôi trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

       Dưới đây là một số hình ảnh hội thi

 

 

 

 


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHƯƠNG

Địa chỉ: Thôn Phương Hạ, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0915271011. Email: mn_daiphuong@quangbinh.edu.vn

Website: mndaiphuong.edu.vn